Sáng ngày 24/3/2022 đoàn công tác của Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày thành lập (26/3/1983 – 26/3/2022).

Tiếp đón đoàn có đồng chí Phan Xuân Dũng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam và đại diện Văn phòng, Ban Tổ chức và Chính sách hội, Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức.

tm-img-alt

Đoàn Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 39 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Phan Xuân Dũng cảm ơn đồng chí Nguyễn Anh Tuấn và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng hoa nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập Liên hiệp Hội Việt Nam. Đồng chí Phan Xuân Dũng cũng đã cảm ơn Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an trong suốt thời gian qua đã có những đóng góp hết sức thiết thực đối với việc bảo vệ chính trị nội bộ, đóng góp vào sự phát triển chung của Liên hiệp Hội Việt Nam. Nhân dịp này, đồng chí Phan Xuân Dũng cũng chia sẻ một số kết quả hoạt động thời gian qua và một số công việc thời gian tới. Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam tin tưởng rằng, với truyền thống và sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam, sự ủng hộ giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, trong đó có Bộ Công an mà đầu mối là Cục An ninh chính trị nội bộ, Liên hiệp Hội Việt Nam sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ giao phó.

tm-img-alt

Đồng chí Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu

Trả lời