Ngày 27 tháng 11 vừa qua, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp cùng Kinh Đô Media, TH Media, Trung tâm nghiên cứu giám sát chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu tổ chức thành công chương trình ” Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021″ tại Hội trường Văn Phòng Thành Ủy – TP Hồ Chí Minh

Năm 2021 là một năm hết sức đặc biệt, khi mà sức khỏe toàn dân và nền kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid 19. Vượt qua muôn và khó khăn trong 6 tháng, hôm nay, bước đầu đất nước đã mở cửa trở lại. Trong một năm đó, vai trò của các doanh nghiệp rất quan trọng trong việc đồng hành và cố gắng tuyệt đối để vừa phòng chống dịch, vừa phát triển sản xuất là hình ảnh đầy quả cảm và bản lĩnh.

1s4a0550 Copy
Kk 09364 Copy
Hình ảnh buổi lễ

Thuyền to sóng to, bằng cái tâm của mình, nhiều chủ doanh nghiệp đã chấp nhận thua lỗ để cố gắng đảm bảo đời sống và sức khỏe cho hàng nghìn công nhân, để chính những công nhân đó có thể vẫn đủ điều kiện tối thiểu để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

1s4a0258
Chương trình dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những nạn nhân của dịch Covid 19
F30b0547a4696f373678
Kk 09048
Công tác hậu kỳ
Kk 09277
Tin00068
Hình ảnh buổi lễ

Nhưng trong khó khăn, vẫn có hàng nghìn doanh nghiệp thích nghi, vươn mình, chuyển đổi để phát triển. Covid 19 thúc ép sự phát triển của công nghệ thông tin, phát triển các phương thức giao thương mới, thuật ngữ chuyển đổi số được nhắc đến như một điển hình về thích ứng với covid, nhà nhà chuyển đổi số, người người chuyển đổi số. Sau 1 năm, nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đã có sự chuyển biến thật sự khác biệt một cách nhìn thấy rõ ràng

Tin00009 (1)
Kk 09223
Kk 09227
Hình ảnh buổi lễ 

Viện nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp cùng Viện nghiên cứu đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á, Trung tâm nghiên cứu giám sát chống hàng giả, Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình “ Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là hoạt động thường niên nhằm đánh giá Thương hiệu – Nhãn hiệu không chỉ có uy tín ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng.

Kk 09306 Copy
Hình ảnh trao chứng nhận cho doanh nghiệp

Chương trình đã công bố danh sách tôn vinh từ tháng 4 năm nay, nhưng vì tình hình dịch bệnh, nên ngày hôm nay, chúng tôi mới triển khai được công tác tổ chức. Thông qua chương trình sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu của mình trên thị trường. Đặc biệt chương trình lần này nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp tự xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu bằng các chiến lược truyền thông của Ban tổ chức chương trình; Đây cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể đánh giá riêng về mức độ tin cậy của các Thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm như thế nào. Đồng thời, hỗ trợ bảo vệ các thương hiệu, nhãn hiệu uy tín trước những vấn nạn giả nhái, tranh chấp và cạnh tranh thương hiệu, nhãn hiệu không lành mạnh. Chúc mừng sự thành công của chương trình !

PV: XT

Trả lời